Sơ chế Robusta Honey 2024 có gì đặc biệt?
- 11/02/2024 21:09:53
- Đã xem: 322
Sản xuất cà phê Robusta đặc sản cần tỉ mỉ, khắt khe thế nào?
- 02/02/2024 03:30:48
- Đã xem: 373
Phương pháp sơ chế ảnh hưởng đến hương vị cà phê thế nào?
- 23/01/2024 10:34:19
- Đã xem: 428
Độ ẩm cà phê nhân xanh quan trọng như thế nào?
- 12/01/2024 09:36:24
- Đã xem: 507
Đôi bàn tay làm nên tất cả!
- 04/01/2024 03:18:05
- Đã xem: 545
Có sức người sỏi đá cũng thành cơm.
Cà phê Robusta sơ chế honey vụ 2023 có gì đặc biệt?
- 30/12/2023 00:55:52
- Đã xem: 348
Cà phê cần "tắm sạch" trước khi sơ chế
- 26/12/2023 07:29:33
- Đã xem: 254
Trà Cascara từ cà phê canh tác tự nhiên, món quà đặc biệt từ cây cây phê
- 12/12/2023 09:37:27
- Đã xem: 610
Phương pháp sơ chế cà phê Robusta mà nông trại Xì Phố áp dụng
- 11/11/2023 03:46:00
- Đã xem: 369
Cà phê mùa vụ trước, liệu hương vị có khác đi nhiều?
- 07/11/2023 04:01:46
- Đã xem: 314
Cà phê rang mộc là gì? Điều gì quyết định chất lượng?
- 24/10/2023 22:50:55
- Đã xem: 337
Những "chiếc máy" rang cà phê đầu tiên
- 14/08/2023 12:16:58
- Đã xem: 270
Tổng quan về phương pháp chế biến cà phê bán ướt (chế biến mật ong)
- 09/07/2023 22:08:34
- Đã xem: 447
Tổng quan về phương pháp chế biến ướt (Washed process)
- 30/06/2023 22:18:13
- Đã xem: 256
Muốn rang cà phê ngon, điều gì là quan trọng nhất?
- 25/04/2023 05:32:24
- Đã xem: 257
Hiểu đầy đủ về một ly cà phê sạch
- 07/02/2023 02:31:22
- Đã xem: 262
Bảo quản cà phê sau sơ chế: Câu chuyện tưởng chừng rất đơn giản
- 12/01/2023 05:40:34
- Đã xem: 332
Sơ chế cà phê: Phương pháp sơ chế khô (Natural)
- 11/01/2023 09:14:32
- Đã xem: 452
Team GHILL Coffee nhập vai “nông dân mùa cà phê chín” tại nông trại của Xì Phố
- 26/12/2022 05:15:27
- Đã xem: 898